Thanh Doan TP Bac Ninh


Cập nhật: 27/07/2016
Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ 2016
Tối 26/7/2016, Thành Đoàn Bắc Ninh, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Bắc Ninh, Đoàn thanh niên Lữ đoàn 229, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp tổ chức “Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ” tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Bắc Ninh.
Tối 26/7/2016, Thành Đoàn Bắc Ninh, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Bắc Ninh, Đoàn thanh niên Lữ đoàn 229, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp tổ chức “Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ” tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Bắc Ninh. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực kỷ niệm 69 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), nhằm thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm tri ân của tuổi trẻ Thành phố Bắc Ninh với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Buổi Lễ với sự tham gia của hơn 400 ĐVTN, đồng chí thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và người dân đã cùng có mặt để thắp những nén nhang, hoa đăng và dâng những bó hoa tươi tưởng nhớ tới các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh.
Trong không khí thành kính, đồng chí Nguyễn Thị Hải, Bí thư Thành đoàn Bắc Ninh, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của tuổi trẻ Thành phố Bắc Ninh đối với những hi sinh vô giá của các anh hùng liệt sĩ cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, đồng thời là lời hứa của tuổi trẻ Thành phố Bắc Ninh quyết tâm nỗ lực học tập, rèn luyện, lao động cho sự phát triển của Thành phố Bắc Ninh, xứng đáng với sự hi sinh của cha anh đi trước.
Nhân dịp này, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Bắc Ninh trao tặng 27 suất quà (tổng trị giá 25 triệu đồng) cho các gia đình chính sách thành phố Bắc Ninh.

Thành đoàn Bắc Ninh
1 Thanh nien voi nghe nghiep va viec lam nam 2016 3 4 5