Thanh Doan TP Bac Ninh


Giao luu lien ket Hoi Doanh nhan tre khu vuc phia Bac
Chương trình Giao lưu là một trong những hoạt động trọng tâm của chuỗi hoạt động kỷ niệm 20 năm phong trào DNT Việt Nam nhằm tăng cường giao lưu, liên kết giữa các Hội, hội viên Doanh nhân Trẻ trong khu vực.

Bac Ninh chung tay cung cong dong doanh nghiep
Tại buổi gặp mặt doanh nghiệp với chủ đề “Bắc Ninh chung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp” do UBND tỉnh tổ chức, nhóm phóng viên Báo Bắc Ninh đã ghi nhận một số ý kiến của đại diện các sở, ngành chức năng, các Hiệp hội và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hoi Doanh nhan tre thanh pho Bac Ninh chu dong tao co hoi vuot qua kho khan
Chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2012, Hội Doanh nhân trẻ (DNT) thành phố Bắc Ninh đã thu hút 63 hội viên chính thức, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho gần 2.000 lao động trong và ngoài địa bàn.

Ra mat hoi doanh nhan tre thanh pho Bac Ninh
Ngày 18-1, Hội Doanh nhân trẻ thành phố Bắc Ninh tổ chức lễ ra mắt và chính thức đi vào hoạt động. Đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh dự.

Cong tac chuan bi cho ngay ra mat Hoi doanh nghiep tre Thanh pho Bac Ninh
Các thành viên trong ban chấp hành Hội đã tiến hành chuẩn bị nội dung chương trình, thành phần tham gia, địa điểm tổ chức, an ninh để đảm bảo cho buổi ra mắt được long trọng.

1 Thanh nien voi nghe nghiep va viec lam nam 2016 3 4 5