Thanh Doan TP Bac Ninh


THONG BAO  TUYEN DUNG NGUOI LAO DONG DI LAM VIEC TAI DAI LOAN
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI ĐÀI LOAN

Lich thi tot nghiep THPT nam 2013
Bộ GD-ĐT vừa có văn bản hướng dẫn thi tốt nghiệp THPT năm 2013. Theo đó, kỳ thi diễn ra từ ngày 2/6 và kết thúc vào ngày 4/6. Thời gian làm bài môn thi trắc nghiệm là 60 phút. Đối với môn tự luận Toán và Ngữ văn thời gian làm bài 150 phút.

Bat dau nhan ho so du thi dai hoc cao dang
Từ ngày (11/3), các trường trung học phổ thông và các sở giáo dục đào tạo chính thức nhận hồ sơ và lệ phí đăng ký dự thi đại học (ĐKDT), cao đẳng năm 2013 của thí sinh theo tuyến gần nơi mình cư trú.

Hoc vien Thanh thieu nien Viet nam Tuyen sinh Dai hoc chinh quy nam 2013
Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2013 như sau:

Nhu cau nhan luc 2013
Theo dự báo của Cục Việc làm (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội), năm 2013 do tình hình kinh tế vẫn còn rất khó khăn, nhiều DN vẫn phải thu hẹp sản xuất nên nhu cầu nhân lực nhiều ngành sẽ giảm mạnh về số lượng. Thị trường lao động sẽ tiếp tục đối mặt với nhiều biến động và quá trình chuyển dịch cơ cấu lao động.

Ban tre khoi nghiep - von tu dau -
Ngay từ khi ngồi trên ghế giảng đường ĐH, rất nhiều sinh viên đã nung nấu ý tưởng kinh doanh sáng tạo, độc đáo. Nhưng để đưa những “ước mơ” kinh doanh vào thực tế là cả một hành trình đầy thử thách chông gai. Trong đó, khó khăn về vốn đầu tư là trở ngại ban đầu hầu hết các bạn trẻ đều vấp phải

10 viec nen lam khi that nghiep
Bạn đang thất nghiệp và lo lắng rằng một ngày nào đó đi xin việc sẽ bị nhà tuyển dụng từ chối bởi lý lịch không mấy sáng sủa. Dưới đây là những gợi ý nếu bạn “không may” đang bị thất nghiệp.

1 Thanh nien voi nghe nghiep va viec lam nam 2016 3 4 5